Giới thiệu
 Chào mừng đến với Ammeraal Beltech Việt Nam.

 Ammeraal beltech Việt Nam là một trong những công ty chuyên về băng tải, dây đai dẹt lớn nhất thế giới, Sản phẩm của Ammeraal beltech có mặt tại hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới. Là tập đoàn  cầu, chúng tôi có nhà máy tại 7 quốc gia và hơn 80 trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng tại hơn 80 quốc gia khác nhau .

 Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về sản phẩm chúng tôi đã cùng nhau xây dựng lên danh tiếng của Ammeraal ngày nay, bằng việc không ngừng sáng tạo chúng tôi đã sản xuất ra những loại băng tải, dây đai dẹt  với chất lượng cao, chủng loại đa dạng để đáp ứng nhu cầu cho các nghành Thực phẩm, logistic, thuốc lá, giấy & In ấn, nghành sản xuất sợi, tự động hóa, cao su & lốp xe và nghành chế biến gỗ.

  Năm 2011 tập đoàn Ammeraal beltech chính thức thành lập chi nhánh tại Việt Nam lấy tên là Công Ty TNHH Ammeraal beltech Việt Nam đặt tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc, quận Bình Tân, TP.HCM với mục đích đáp ứng và chăm sóc tốt hơn cho các khách hàng tại thị trường Việt Nam.

 

Giới thiệu
Index
Chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.
Hỗ trợ trực tiếp
Hỗ trợ trực tiếp